Tiện ích Vincity Đan Phượng – căn hộ chung cư đáng mơ ước

Mong muốn mang đến cho khách hàng những gì là tốt nhất, tiện ích Vincity Đan Phượng hứa hẹn với quý khách hàng một không gian sống đáng mơ ước không kém phần sang trọng.

> Tổng quan dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

> Tổng quan dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Là một trong những dự án được xây dựng dành cho những cư dân có thu nhập thấp, Vincity Đan Phượng cũng là một trong những dự án thuộc Vingroup. Với diện tích dự án lên tới 133ha, nằm trên địa bàn huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội, và thuộc loại hình chung cư giá rẻ, tiện ích nên Vincity Đan Phượng mang đến cho khách hàng những lợi ích mà bạn sẽ không phải hối tiếc khi quyết định đầu tư.

Được xây dựng theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố”, Vincity Đan Phượng mang đến cho khách hàng là những chuỗi hệ thống mang đầy đủ tiện ích đẳng cấp 5 sao của Vinhomes.

Bạn sẽ được hòa mình vào trong một môi trường toàn cây xanh, mang lại cuộc sống bình yên, tạo cảm giác thư thái tràn đầy năng lượng sống. Cùng khám phá chuỗi tiện ích Vincity Đan Phượng đáng mơ ước:

tien-ich-vincity-dan-phuong-dieu-dang-mo-uoc

Hệ thống siêu thị Vinmart

Là chuỗi bán lẻ thuộc tập đoàn Vingroup, với phương trâm” vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà”, Vinmart với sự đa dạng về hàng hóa dịch vụ, tính tiện ích, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp.

tien-ich-vincity-dan-phuong-dieu-dang-mo-uoc 2

Hệ thống bệnh viện đa khoa Vinmec

Đến với những tiện ích Vincity Đan Phượng đem lại, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng với đội ngũ y – bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, là những chuyên gia đầu ngành trong giới y học

Hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng với dịch vụ tư vấn khám và chữa bệnh nhiệt tình, chuyên nghiệp và hiện đại.

tien-ich-vincity-dan-phuong-dieu-dang-mo-uoc 3

Hệ thống phòng tập Gym – Spa

tien-ich-vincity-dan-phuong-dieu-dang-mo-uoc 4

Với tiêu chí mang lại cho khách hàng những căn hộ với giá cả bình dân nhưng cũng không kém phần chất lượng, Vincity quyết tâm xây dựng cho mình một hình ảnh hướng tới những giá trị mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế. Đây là một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao ở những khu đô thị có quy mô hàng đầu Việt Nam mà Vingroup đã tham gia đầu tư.

Giá thành mà các chủ đầu tư đưa ra cho một căn hộ chung cư giao động trong khoảng 700tr/ căn, hoàn toàn hợp lý cho những quý khách hàng có mức thu nhập hàng tháng từ 10 – 15tr/tháng. Và với những tiện ích Vincity Đan Phượng đem lại, vậy là bạn hoàn toàn có thể mơ ước cho mình một căn hộ chung cư cao cấp mang thương hiệu Vingroup.