Tiến độ thi công dự án Vinhomes 148 Giảng Võ tháng 8/2017

Dự án Vinhomes 148 Giảng Võ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là thông tin về tiến độ triển khai của dự án trong tháng 8/2017.

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được chủ đầu tư Vingroup phối hợp cùng Tân Hoàng Minh tổ chức lễ động thổ vào tháng 11/2016.
Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ là tổ hợp khu căn hộ chung cư cao cấp, Shophouse, khu văn phòng, trung tâm thương mại được chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup triển khai trên quỹ đất rộng gần 10ha tại ngay điểm giao giữa 2 tuyến phố Giảng Võ và Ngọc Khánh quận Ba Đình.

tong-quan-du-an-vinhomes-giang-vo

Địa chỉ dự án: số 148 Giảng Võ – quận Ba Đình – thành phố Hà Nội

Quy mô dự án: gồm 10 tòa căn hộ chung cư cao cấp

Các loại căn hộ: Dự kiến từ 1 – 5 phòng ngủ

Thời điểm khởi công: Tháng 11 năm 2016

Thời điểm bàn giao: Dự kiến trong năm 2019 – 2020

Cư dân tại chung cư Vinhomes Gallery trước tiên sẽ được tận hưởng mọi cơ sở hạ tầng từ tuyến phố Giảng Võ sầm uất với những của hàng mua sắm danh tiếng đến từ đầy đủ các thương hiệu như Canifa, Yoshino hay các khu ẩm thực Spaghetti, Pizza Alfresco, BBQ Nướng, KFC, Lotte…

Cùng với đó là các tiện ích vô cùng độc đáo nằm riêng trong khu đô thị Vinhomes Giảng Võ dự kiến như: hệ thống trường học Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, hệ thống siêu thị Vinmart, trung tâm thương mại Vincom,…

Tuy nhiên Vingroup đang có điều chỉnh về quy hoạch chung của dự án từ 10 tòa nhà cao tầng xuống còn 9 tòa và dự kiến sẽ ra mắt thiết kế vào cuối năm 2017.

Tuy điều chỉnh quy hoạch, thiết kế chung nhưng CĐT vẫn tiếp tục cho thi công các hạng mục trước: giải phóng mặt bằng, san lấp mặt bằng để chuẩn bị cho việc nhồi cọc móng cho dự án.

Một số hình ảnh dự án được cập nhật vào tháng 8/2017.

Dự án đang tiếp tục được san lấp mặt bằng.

tiến độ dự án Vinhomes 148 Giảng Võ

tien-do-thi-cong-du-an-vinhomes-giang-vo

Có thể thấy Vingroup đang tuân thủ các nguyên tắc vận chuyển vật liệu từ trong dự án đi từ dự án Vinhomes 148 Giảng Võ ra ngoài các tuyến phố phải được vệ sinh bằng hố nước.