Tiến độ thi công Vinhomes Smartcity Nguyễn Trãi 23 tháng 11 năm 2017

Tiến độ thi công Vinhomes Nguyễn Trãi ngày 23 tháng 11 năm 2017 được ghi lại nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất để quyết định đầu tư.

Giá bán dự kiến căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi 

tien-do-thi-cong-vinhomes-nguyen-trai-4

Tổng quan về Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup xây dựng trên khu đất từ số 233-235 đường Nguyễn Trãi. Đây là vị trí của các nhà máy Cao su Hà Nội và thuốc lá Thăng Long đã được di dời ra ngoại thành Hà Nội – cụ thể là huyện Quốc Oai. Tổng diện tích đất quy hoạch cho khu dự án này lên tới gần 11ha, gần bằng với siêu đô thị Royal City.

Dự án có quy hoạch xây dựng 9 tòa nhà cao tầng từ 40-45 tầng với khoảng 6000 căn hộ cao cấp cung cấp cho thị trường BĐS Hà Nội vào khoảng năm 2019 – khi mà các công trình đường cao tốc và đường vành đai đã hoàn thiện.

Thêm vào đó là dự án được cung cấp các dịch vụ tiện ích 5 sao đẳng cấp của Vingroup cung cấp để cư dân dự án có cuộc sống tiện nghi trọn vẹn nhất.

Thông tin tiến độ thi công Vinhomes Nguyễn Trãi tháng 11 năm 2017

Dự án Vinhomes Smartcity Nguyễn Trãi được khởi công vào cuối năm 2016 với nhiều kì vọng về tiến độ và tương lai xây dựng một khu siêu đô thị thông minh hàng đầu Hà Nội và cả nước.

Đã 1 năm kể từ khoảng thời gian động thổ dự án, Vinhomes Nguyễn Trãi vẫn đang được các nhà thầu ngày đêm cho thi công để đảm bảo tiến độ.

Vì đây là một dự án có quy mô lớn nên phần hầm và móng dự án là quan trọng nhất được quy hoạch rất chi tiết và được thi công vô cùng thận trọng. Và thời gian thi công phần hầm và móng của dự án có thời gian lên tới 18 tháng kể từ ngày động thổ, khởi công dự án.

Tiến độ thi công Vinhomes Nguyễn Trãi tháng 11 năm 2017 vẫn là thi công phần móng, hầm của dự án.

Một số hình ảnh về tiến độ thi công Vinhomes Nguyễn Trãi tháng 11/2017:

tien-do-thi-cong-vinhomes-nguyen-trai-1

tien-do-thi-cong-vinhomes-nguyen-trai-2

tien-do-thi-cong-vinhomes-nguyen-trai-3