Tiến độ thi công chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi tháng 12 năm 2017

Newhousing cập nhật tiến độ thi công Vinhomes Nguyễn Trãi tháng 12 năm 2017 với nhiều thông tin hữu ích cho dự tính mua bán, đầu tư của khách hàng.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lạc tại số 233-235 đường Nguyễn Trãi với tổng diện tích đất dự án lên tới 10.9 ha gần 11 ha xấp xỉ với diện tích xây dựng khu đô thị Royal City cũng của Vingroup trên cùng tuyến đường này.

Dự án được xây dựng trên khu đất của nhà máy Cao su Hà Nội và Thuốc lá Thăng Long nên được gọi với một cái tên vô cùng gẫn gũi khác là Vinhomes Cao Xà Lá. Vinhomes Cao Xà Lá được khởi công vào cuối năm 2016 với hi vọng sẽ làm thay đổi toàn bộ đô thị khu vực quận Thanh Xuân và trục đường Nguyễn Trãi cùng với thời điểm hoàn thiện tuyến đường sắt cao tốc cùng loạt các dự án nhà cao tầng quanh khu vực.

Vinhomes Nguyễn Trãi được quy hoạch xây dựng 9 tòa chung cư cao từ 39-46 tầng dự kiến cung cấp cho thị trường hàng nghìn căn hộ: căn hộ ở, officetel, văn phòng truyền thống, Sky villa, Duplex…

Dự án được chủ đầu tư Vingroup khởi công vào cuối năm 2016, tính tới thời điểm hiện tại dự án đã thi công được 1 năm. Chủ đầu tư Vingroup có thời gian dự kiến rõ ràng cho từng giai đoạn thi công cho mỗi dự án. Phần móng dự án được chuẩn bị vô cùng kĩ càng trong vòng 18-24 tháng nên hiện tại sau 12 tháng thi công dự án vẫn đang tiến hành làm nền móng.

Một số hình ảnh Tiến độ thi Vinhomes Nguyễn Trãi tháng 12 năm 2017

tien-thi-cong-vinhomes-nguyen-trai-thang-12-nam-2017-1

tien-thi-cong-vinhomes-nguyen-trai-thang-12-nam-2017-2

Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng với định hướng là một khu đô thị thông minh, hiện đại bậc nhất cả nước sau khi hoàn thiện với những hạ tầng: wifi miễn phí, năng lượng gió, năng lượng mặt trời, cảm biến hồng ngoại… Vì vậy ngay từ bước làm móng đã cần tính toán cụ thể để lắp đặt những hệ thống hạ tầng sau đó được hoàn hảo nhất.

Tiến độ thi công Vinhomes Nguyễn Trãi tháng 12 năm 2017 có thể khiến nhiều khách hàng băn khoăn bởi dự án đã khởi công cả năm nhưng từ ngoài nhìn vào dự án vẫn không có gì thay đổi. Nhưng bạn đừng lo vì đây đều là những tính toán của Vingroup để chuẩn bị cho dự án một nền tảng chắc chắn nhất sau đó xây dựng phần nổi của dự án thật vững chắc và đẳng cấp nhất.