Treo tranh vẽ chó trong căn hộ Vinhomes Gallery chào năm Mậu Tuất

Không chỉ theo trào lưu năm Mậu Tuất mà treo tranh vẽ chó, mà tranh hình con chó thực sự có ý nghĩa nhất định trong phong thuỷ mà bạn cấn biết để sử dụng trong căn hộ Vinhomes Gallery của gia đình dịp năm mới Mậu Tuất này, sẽ giúp gia đình có một năm mới thuận lợi,  mọi sự hanh thông.

Giống như biểu tượng của con chó, tranh vẽ chó cũng mang ý nghĩa may mắn, hóa giải sát khí trong phong thủy nhà ở. Do vậy, khi treo tranh vẽ loài vật này trong căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ của mình, bạn cần lưu ý những nguyên tắc dưới đây để tăng vận khí và hoá giải sát khí.

Chó vốn được xem là loài vật thân thiết, là người bạn trung thành trong gia đình. Hơn nữa, chó còn được nuôi để canh giữ nhà cửa, của cải. Trong phong thủy, những bức tranh, những biểu tượng về những chú chó được cho là sẽ mang lại may mắn, có tác dụng trấn giữ nhà cửa và hóa giải sát khí – gần giống với biểu tượng ý nghĩa của sư tử trấn cổng.

Chọn hướng tốt cho tranh vẽ chó trong căn hộ Vinhomes Gallery

Bạn nên treo tranh chó ở những vị trí tương hợp với loài vật này như hướng chính  như chính Đông, chính Nam và hướng Đông Bắc. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo chanh chó ở phương vị chính của loài này là hướng Tây Bắc. Không nên treo tranh ở hướng Đông Nam vì phương vị này tương khắc với loài chó và sẽ khiến giảm năng lực phong thuỷ của bức tranh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể treo tranh chó với phía đầu con vật hướng vào cửa chính để đề phòng trộm cắp – giống như một chú chó thực sự trong nhà luôn quay đầu ra cửa để canh gác.

treo-tranh-ve-cho-trong-can-ho-vinhomes-gallery-chao-nam-mau-tuat-1

Cách treo tranh vẽ chó trong căn hộ Vinhomes Gallery

Theo quan niệm của người xưa, gia chủ chỉ nên treo duy nhất một bức tranh vẽ loài chó ở trong nhà, không nên treo nhiều tranh về loài vật này vì sẽ khiến gia đình khó được bình yên. Cũng giống như việc nuôi nhiều chó, không nên nuôi nhiều chó sẽ có thể gây ra những ồn ào, xích mích trong nhà.

Các tuổi gia chủ căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ hợp để treo tranh vẽ chó trong nhà

Những người tuổi Ngọ, Dần, Mão (ngựa, hổ, mèo) tương hợp với loài chó nên rất thích hợp để treo tranh về loài vật này. Ngược lại, những người tuổi Mùi, Sửu, Dậu, Thìn (dê, trâu, gà, rồng) tương khắc với loài vật này thì không nên treo tranh chó trong nhà tránh sự xung đột, hạn chế tài vận tới cho gia chủ và cả gia đình.

Với những lưu ý không quá cầu kì trên, bạn có thể lựa chọn một bức tranh vẽ chó mà bạn thích để sử dụng làm tranh trang trí trong căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ của mình để giúp cho vạn sự hanh thông, năm mới nhiều may mắn, tài lộc.