Tuổi Mậu Thìn nên chọn căn hộ Vinhomes 148 Giảng Võ hướng nào?

Căn hộ Vinhomes 148 Giảng Võ được Vingroup cho xây dựng đa dạng các hướng và diện tích, vậy gia chủ tuổi Mậu Thìn – 1988 nên chọn căn hộ hướng nào cho hợp tài?

Dự án căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ được xây dựng trên khu đất của Trung tâm triển lãm Giảng Võ cũ rộng gần 6ha. Bên cạnh dự án còn có hồ Giảng Võ lớn có tác dụng lớn về phong thủy, điều hòa môi trường sống cho toàn bộ dự án. Dự án dự kiến sẽ xây dựng 9 tòa nhà cao tầng với chiều cao dưới 50 tầng, cung cấp cho thị trường khoảng 6000 căn hộ.

tuoi-mau-thin-nen-chon-can-ho-vinhomes-gallery-huong-nao-1

Dự án Vinhomes 148 Giảng Võ còn hứa hẹn sẽ có thiết kế đặc biệt ấn tượng bởi dự án có vị trí đặc biệt trong trung tâm thành phố, hướng tới giá trị cảnh quan lớn hơn các dự án khác. Cũng vì thế mà dự án sẽ có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng với nhiều tuổi khác nhau.

Gia chủ tuổi Mậu Thìn – sinh năm 1988 có quẻ mệnh là cung Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh, và theo ngũ hành thuộc mệnh là Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn). Nên theo các chuyên gia phong thủy, căn hộ Vinhomes Gallery có hướng phù hợp với gia chủ tuổi Mậu Thìn:

1. Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi Mậu Thìn

– Hướng tốt: Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên y); Đông Nam (Diên niên); Đông (Phục Vị). Gia chủ tuổi Mậu Thìn khi chọn căn hộ dự án nên chú ý chọn được căn hộ hướng tốt để không chỉ gia chủ mà cả nhà cùng được an yên, tài lộc.

– Hướng xấu: Tây Nam (Hoạ Hại); Tây Bắc (Ngũ quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây (Tuyệt mệnh). Đây là những hướng xấu, xung khắc với tuổi Mậu Thìn mà gia chủ tuổi Mậu Thìn nên tránh, hoặc nếu lựa chọn các căn hộ hướng xấu này phải mượn tuổi người khác để đứng tên.

*Giải thích nghĩa từ ngữ phong thủy.

– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức.

– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, xã hội, tình yêu.

– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, gặp được may mắn trong thi cử.

– Họa hại: Không may mắn, thị phi, hay gặp thất bại.

– Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, hay cãi lộn.

– Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, hay gặp phải kiện tụng, tai nạn.

– Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật người trong gia đình mất mạng.

2. Hướng khí hậu của gia chủ căn hộ Vinhomes Gallery tuổi Mậu Thìn

Không chỉ có gia chủ tuổi Mậu Thìn mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao để có ánh nắng mặt trời chiếu vào nhà, nhưng vẫn cần chọn hướng tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh. Và ngược lại khi trời nóng thì các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

tuoi-mau-thin-nen-chon-can-ho-vinhomes-gallery-huong-nao-2

Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi Mậu Thìn, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà chú ý hướng cửa chính hay chọn các căn hộ chung cư có ban công về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp.

3. Phương vị của tuổi Mậu Thìn khi chọn căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Phương vị hợp với gia chủ tuổi Mậu Thìn được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

tuoi-mau-thin-nen-chon-can-ho-vinhomes-gallery-huong-nao-3

Gia chủ tuổi Mậu Thìn thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Gia chủ tuổi Mậu Thìn không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam..

Điều này nó đã lý giải vì có những người sinh cùng một thời điểm nhưng ở các phương vị khác nhau sẽ có số mệnh sướng khổ khác nhau. Và sau khi biết được những thông tin tham khảo trên, gia chủ tuổi Mậu Thìn có thể cơ bạn định hướng được những căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ phù hợp với mình cả về tiện ích và phong thủy truyền thống.