Vị trí đặt tượng Phật Di Lặc hút tài lộc cho căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Tượng Phật Di Lặc là biểu tượng mang đến tài lộc, bình an mà rất nhiều người muốn đặt ở nhà. Và bạn đang có ý định rước về một bức tượng để đặt ở căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi của mình với mong muốn mang lại may mắn cho gia đính. Chúng tôi chia sẻ đến bạn vị trí đặt tượng Phật Di Lặc để hút tài lộc nhé.

Là vị Phật mang đến hạnh phúc, sức khỏe và may mắn nên tượng Phật Di Lặc được rất nhiều gia đình sùng bái. Được coi là vị Phật thứ 5 và cũng là vị Phật còn lại cuối cùng trên Trái đất.

Từ thế kỷ thứ 10, hiện thân của Phật Di Lặc được xem là hòa thượng Bố Đại. Ông là người mập mạp, có chiếc bụng bự, nụ cười sảng khoái và chiếc đầu hói.

Để có nguồn năng lượng tốt, cầu phước lành, sự giàu có, bạn có thể mua đồ trang sức, tượng gỗ, chuông hình Phật Di Lặc để đặt ở căn hộ Vinhomes Smartcity Nguyễn Trãi của mình.

vi-tri-dat-tuong-phat-di-lac-de-hut-tai-loc-cho-can-ho-vinhomes-nguyen-trai

Tượng Phật Di Lặc được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nếu muốn cầu tiền tài, bạn nên chọn tượng Phật Di Lặc cầm thỏi vàng trên tay.

Về vị trí đặt tượng phong thủy, bạn nên đặt ở nơi nhìn thẳng ra cửa nhà để biến toàn bộ khí vào nhà thành nguồn năng lượng tích cực. Nếu không, bạn nên đặt ở vị trí trên cao, một chiếc bàn cạnh tường hoặc đối diện với cửa chính ở góc phòng.

vi-tri-dat-tuong-phat-di-lac-de-hut-tai-loc-cho-can-ho-vinhomes-nguyen-trai-1

Nếu muốn cầu bình an, bạn nên đặt tượng Phật Di Lặc ở phía Đông Nam hoặc phía Đông căn nhà. Còn tại văn phòng, vị trí tốt nhất là ở trên tủ đựng tiền, két sắt. Tượng Phật không nên đặt ở sàn đất, dưới cầu thang mà nên đặt ở nơi cao, trang trọng.

May mắn, tài lộc sẽ đến nếu như bạn nắm được phong thủy và vị trí đặt tượng Phật Di Lặc. Vừa có tác dụng trang trí phòng, vừa mang đến cho gia chủ nhiều điều may mắn, tại sao bạn không mang về cho gia đình mình ngay từ bây giờ.