Vị trí dự án Vinhomes Nguyễn Trãi kết nối tương lai

Vị trí dự án Vinhomes Nguyễn Trãi thuận lợi trong việc kết nối muôn nơi trong và ngoài thành phố cả ở thời điểm hiện tại và tương lai sau này.

>> Thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi siêu đẳng cấp

vi-tri-du-an-vinhomes-nguyen-trai-1

Thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án nằm tại 233 – 235 Nguyễn Trãi – Q.Thanh Xuân – Tp.Hà Nội. Dự án có quy hoạch xây dựng trên khu đất có diện tích gần 11ha – diện tích gần bằng với siêu đô thị Royal City được xây dựng tại vị trí số 72 Nguyễn Trãi.

Dự án được xây dựng 9 tòa nhà cao tầng với các chức năng chính: chung cư căn hộ ở, văn phòng, trung tâm thương mại. Dự án dự kiến cung cấp cho thị trường hơn 6000 căn hộ đẳng cấp từ 1-4 phòng ngủ theo hướng Smarthome. Thêm vào đó dự án được xây dựng các hạng mục tiện ích cho cư dân nội khu: trường học, công viên, cảnh quan trung tâm, đường giao thông nội khu…

Không chỉ có những tiện ích nội khu đẳng cấp, giá trị khó có dự án nào sánh được đến từ vị trí mang tính kết nối cao của dự án.

Vị trí dự án Vinhomes Nguyễn Trãi mang tới nhiều lợi ích cho cư dân

Dự án tiếp giáp với hàng loạt các đường lớn và các cụm dân cư đông đúc:

– Phía Đông giáp với khu dân cư phường Thượng Đình

– Phía Đông Nam: Sông Tô Lịch

– Phía Tây Bắc: giáp với đường Nguyễn Trãi

– Phía Tây giáp với khu đô thị Golden Land cao cấp

vi-tri-du-an-vinhomes-nguyen-trai-2

Các vị trí tiếp giáp xung quanh dự án mang tới cho cư dân một cộng đồng rộng lớn hơn văn minh, thuận tiện và hiện đại. Dự án Vinhomes nằm bên cạnh của nhiều khu vực dân cư đông đúc (các khu dân cư của quận Thanh Xuân và Đống Đa), đây là nơi có mật độ kinh doanh dày đặc và sầm uất hàng đầu của thành phố Hà Nội. gần với nhiều trường đại học, là khu vực có dân trí cao và cạnh nhiều tòa nhà cao cấp như: tòa Mipec, Hapulico complex, KĐT Royal City..
Xung quanh là khu vực phát triển cực kỳ cao… ngoài ra dự án được xây dựng như một thành phố thu nhỏ.

Trong vòng bán kính 1km, dự án gần hàng loạt các tiện ích hiện đại, tiện nghi

– Cách đường Trường Chinh: 500 m

– Cách đường Khuất Duy Tiến: 500 m

– Cách tòa Lotte – Mipect: 600 m

– Cách PicoPlaza: 100 m

– Cách Sân bóng Thượng đình: 150 m

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi Kết nối với tuyến đường giao thông chính của thành phố, ngay gần là trục vành đai 2.5 và vành đai 3. Từ các trục đường vành đai có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các điểm giao thông để trung chuyển phương tiện: bến xe, ga tàu, sân bay để di chuyển tới các tỉnh thành khác trong và ngoài nước.

Ngoài ra dự án còn nằm ở giữa trung tâm Hà Nội mới và cũ cũng như nằm ở gần nhà ga tàu cao tốc lớn nhất của thành phố trong tương lai nên nói dự án là điểm kết nối tương lai quả không sai.

Vị trí dự án Vinhomes Nguyễn Trãi mang lại cho dự án rất nhiều thuận tiện mang tính kết nối cả giao thông và văn hóa từ hiện tại tới tương lai cho dân cư nội khu một cuộc sống ổn định lâu dài.