Vincity Tây Mỗ – những tiện ích hoàn hảo không thể bỏ qua

Khám phá những tiện ích hoàn hảo của Vincity Tây Mỗ mà tập đoàn Vingroup muốn đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm về một cuộc sống đẳng cấp.

Giá căn hộ Vincity Tây Mỗ chỉ từ 700 triệu/căn sẽ có gì?

Vị trí Vincity Tây Mỗ tạo nên giá trị vàng cho cuộc sống tương lai

Vingroup là tập đoàn luôn đưa ra những dự án mang tầm cỡ tương xứng đẳng cấp quốc tế nhưng vẫn luôn chú trọng đến lợi ích và nhu cầu thiết yếu của những cư dân tầm trung, đó là lý do mà Vingroup lại cho ra mắt một dự án lớn mang tên Vincity Tây Mỗ, cùng với nó là những tiện ích mà dự án mang lại khiến khách hàng khó lòng bỏ qua.

Dự án nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội, quận Nam Từ liêm đang được đánh giá là một trong những khu vực có sự phát triển nhất nhì thủ đô. Và những tiện ích Vincity Tây Mỗ sẽ mang lại cho quý khách hàng là những trải nghiệm về một cuộc sông sang trọng, đẳng cấp và đáng mơ ước.

Luôn đặt mình vào trăn trở của quý khách hàng, Vingroup luôn đưa ra những dự án không chỉ phục vụ những khách hàng có thu nhập cao mà luôn sẵn sàng hướng tới cả những khách hàng có thu nhập thấp. Chỉ cần có mức thu  nhập từ 10-15tr/tháng là các bạn đã có thể cầm trong tay một căn hộ của dự án Vincity Đại Mỗ, mỗi căn chung cư có giá giao động từ 600-700tr/căn.

vincity-tay-mo-nhung-tien-ich-khong-bo-qua

Trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích

Đã là dự án của Vingroup thì không thể thiếu được bóng dáng của những trung tâm thương mại. Đến với tiện ích Vincity Tây Mỗ, quý khách sẽ được thỏa sức mua sắm cùng với gia đình và người thân, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm môt không gian mua sắm vô cùng sầm uất, không hề kém những dự án của Vinhomes đã xây dựng trước đó.

vincity-tay-mo-nhung-tien-ich-khong-bo-qua 1

Khu liên hoàn vui chơi, giải trí, cây xanh độc đáo

Để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí cho cư dân, Vincity không quên đặt tâm huyết của mình lên những dự án nhằm đem lại niềm vui, sự thoái mái, bạn sẽ có được cảm giác hòa mình vào thiên nhiên, sống trọn những giấy phút ở giữa thành phố mà chỉ khi bạn đi xa mới có được.

vincity-tay-mo-nhung-tien-ich-khong-bo-qua 3

Hệ thống giáo dục mang đẳng cấp quốc tế

Tại dự án, sẽ có những trường học liên hoàn được xây dựng để đảm bảo nhu cầu học hành cho con em khách hàng, Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến cho con em quý khách hàng một môi trường học tập với chất lượng hoàn hảo, trang thiết bị tối tân nhất, đảm bảo một môi trường học toàn diện về mọi mặt.

vincity-tay-mo-nhung-tien-ich-khong-bo-qua 4

Cùng với rất nhiều những hệ thống mà tiện ích Vincity Tây Mỗ đem lại, đây chắc chắn sẽ là một dự án đáng được quý khách hàng lưu tâm, đem lại một dung mạo mới cho phía Tây thành phố Hà Nội.

Với đặc điểm là có quỹ đất rộng và tập trung nhiều công trình kiến trúc hiện đại vì thế dự án Vincity Tây Mỗ sẽ hứa hẹn mang đến vùng đất mới, đưa quận Nam Từ Liêm từng bước trở thành trung tâm mới của thành phố Hà Nội.