Vinhomes Gallery Giảng Võ – Chốn thanh bình giữa lòng thủ đô

Giữa thủ đô Hà Nội bon chen tấp nập, tìm được một không gian sống thanh bình tuyệt đối không phải là điều dễ dàng. Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ giúp hiện thực hóa nơi ở trong mơ của các cư dân thành phố khi mang đến một đẳng cấp sống riêng biệt ngay trong lòng thủ đô.

Với vị trí không thể đẹp hơn tại 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ nổi bật giữa trung tâm thành phố Hà Nội với cảnh quan đô thị đặc sắc và những tòa nhà cao tầng lung linh. Tại Vinhomes Gallery, khách hàng có thể tìm thấy sự kết hợp tinh tế những tinh hoa của các dự án đã thành công trước đây của tập đoàn Vingroup.

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Cảnh quan của khu đô thị Vinhomes Gallery là sự kết hợp của những tòa nhà hiện đại với phong cách châu Âu, cùng những tiện nghi thoải mái mang thương hiệu Vinhomes trong môi trường và không gian trong lành của hồ nước, cây xanh, ánh sáng giúp cư dân nơi đây tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn nhất.

Hiện nay, xu hướng khu đô thị xanh đang trở thành điểm đến mong muốn nhất của hầu hết mọi người, đặc biệt , nhu cầu sống xanh sạch đẹp tại các thành phố lớn đang gia tăng hơn cả. Trong số các chủ đầu tư lớn trên thị trường, dẫn đầu có thể kể đến Vingroup với một loạt khu đô thị và khu căn hộ có cảnh sắc tuyệt đẹp như Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City, …

Căn hộ cao cấp Vinhomes Gallery là khu đô thị tiếp nối của Vingroup kiến tạo một không gian cảnh quan rộng lớn đầy tinh tế tại khu vực trung tâm Hà Nội. Với định hướng tạo dựng một môi trường sống trong lành và thoải mái cho cuộc sống của người dân đô thị, Vinhomes Gallery được thiết kế với đầy đủ các không gian cảnh quan sinh hoạt cộng đồng, không gian cây xanh mặt nước cũng như các khu vực thương mại, giải trí.

chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Cảnh quan Vinhomes Gallery có sự sắc nét, hài hòa với sự dung hòa giữa chiều cao của các tòa nhà với chiều rộng của cảnh quan bao quanh. Những sân tennis, sân bóng rổ, sân cầu lông, hàng cây xanh xen kẽ, vườn cây xanh, đường dạo bộ, khu thể thao ngoài trời…

Cư dân sống tại Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ được tận hưởng một môi trường trong lành thanh bình với không gian xanh, và được sinh sống trong các căn hộ cao cấp, sang trọng với đầy đủ tiện ích vượt trội. Xung quanh các tòa nhà cao tầng là các dịch vụ cho cuộc sống hoàn hảo từ hệ thống trung tâm thương mại, trường học, cho đến các khu vui chơi thư giãn, giải trí. Tất cả đều hiện diện để không ngừng đáp ứng nhu cầu phong phú, đa dạng của cư dân nơi đây. Nét đẹp của sự hiện đại pha lẫn nét thanh bình xanh tươi của cây cỏ tạo nên cảnh quan đặc sắc của Vinhomes Gallery.

Với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững cùng với thiết kế căn hộ hiện đại, thông minh và các tiện ích sang trọng, không gian sống xanh đẹp, Vinhomes Gallery xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống gia đình mỗi người.