Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu môi trường sống hoàn hảo

Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu môi trường sống hoàn hảo  từ không gian công cộng, sinh hoạt cộng đồng xanh cho tới những tiện ích đẳng cấp 5 sao, thông minh.

Vingroup luôn là một trong những chủ đầu tư xây dựng luôn chú trọng tới không gian sống xanh cho các dự án khu đô thị mà Vingroup làm chủ. Đặc biệt là các căn hộ thuộc thương hiệu Vinhomes luôn được thiết kế không gian xanh kết hợp các hoạt động vui chơi, thư giãn ngoài trời tối ưu nhất cho tất cả cư dân Vin-er. Đảm bảo cư dân của Vinhomes là sẽ có một cuộc sống gia đình lý tưởng không nơi nào có thể sánh được.

Nổi bật trong cả năm 2017, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được Vingroup đầu tư phát triển trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dự án được thiết kế với những điều tuyệt vời nhất từ ánh sáng, không khí, không gian cây xanh đi tới những tiện ích và cuối cùng là những căn hộ đẳng cấp, hoàn hảo. Bên cạnh đó, Vinhomes là một trong những địa điểm hình thành hệ sinh thái nhân tạo của thành phố Hà Nội.

Vinhomes Nguyễn Trãi nằm ngay gần hàng loạt các tuyến đường lớn trọng yếu của thành phố vô cùng đông đúc nhưng sẽ được bao bọc bởi “hàng rào” cây xanh, không khí tại khu đô thị vô cùng trong lành, tươi mát. Cư dân nội khu sẽ được hưởng thụ cuộc sống trong lành như một ốc đảo xanh xinh đẹp tách biệt với cuộc sống tấp nập, ồn ào phía ngoài hàng rào. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động vui chơi, thư giãn ngoài trời của cư dân, một không gian sống lý tưởng cho gia đình trong tương lai lâu dài.

1. Không gian sống xanh – sạch – đẹp độc đáo ở Hà Nội

vinhomes-nguyen-trai-2

Chung cư Vinhomes Smart City tọa lạc ở vị trí đắc địa với hệ thống giao thông kết nối linh hoạt, hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển hiện đại, có quy mô vững chắc định hướng tương lai. Cùng những thiết kế không gian xanh, sạch, đẹp, gần gũi với thiên nhiên cùng những kiến trúc căn hộ tiện nghi, đầy đủ các tiện ích và cách tiếp cận sự hiện đại, xen kẽ những khu vườn với một không gian sống mở nhiều trải nghiệm thú vị.

Sở hữu diện tích cho công viên cây xanh lên tới gần 1.300 m2, cư dân tại đây sẽ được hưởng trọn vẹn không gian xanh hiện đại ngay trong khu sinh hoạt. Kết hợp phát triển nhiều tiện ích đi kèm như hệ thống hồ bơi hiện đại, rộng rãi hay các dịch vụ dã ngoại, tạo nơi vui chơi cho dân cư.

Với sự hình thành và phát triển của các chuỗi tòa nhà cao tầng xen kẽ với không gian xanh, tươi mát đem lại cảm giác cho cư dân như được đắm chìm vào không khí trong lành. Thiết kế từng căn hộ với chức năng, hướng nhà và xây dựng cảnh quan phù hợp nhất, Vingroup đã giúp cư dân hưởng trọn vẹn sự xanh mát đến từ không gian của Vinhomes Nguyễn Trãi dù nằm ngay bên các tuyến đường lớn.

2. Không gian kết hợp với tiện ích hoàn hảo

Cùng với những không gian xanh trong lành xung quanh dự án, Vingroup còn trang bị những tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và khép kín trong dự án để phục vụ tối đa nhu cầu sống của cư dân: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa…

vinhomes-nguyen-trai-1

Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của dự án được thiết kế khép kín bao gồm: khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một môi trường sống chất lượng, an toàn cho cư dân.

Một không gian sống tiện nghi, đầy đủ cộng với việc được trải nghiệm một hệ thống xanh, sạch, đẹp, thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên là điều mà Vinhomes Nguyễn Trãi đã, đang và sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đến với dự án.

Trong xu thế hiện đại, sự phát triển kinh tế mạnh mẽ thì môi trường càng bị ảnh hưởng tiêu cực nhiều, đặc biệt là khu vực nội thành Hà Nội ngày càng ô nhiễm bởi rác thải sinh hoạt và các ngành dịch vụ. Chính vì vậy, chung cư Vinhomes Smart City luôn mong muốn mang đến cho cư dân những tiện ích khép kín cùng với không gian xanh để họ có thể tự do, thoải mái cùng cuộc sống văn minh, hiện đại.

Không chỉ đơn giản là thiết kế hiện đại và tươi mới, Vingroup đem lại sự chuyên nghiệp kết hợp với những trải nghiệm thú vị từ không gian xanh để có một cuộc sống hoàn thiện và vững chắc nhất cho cư dân của Vinhomes Nguyễn Trãi.