Vinhomes Nguyễn Trãi và cách khắc phục một số nhược điểm thường gặp

Bạn lựa chọn mua một căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi, đó là một quyết định đúng đắn vì ưu điểm của kiểu nhà này là vừa tiện lợi lại không mất nhiều thời gian để có chỗ ở thoải mái. Tuy nhiên nhà chung cư cũng có một số nhược điểm. Chúng tôi mách bạn cách khắc phục một số nhược điểm thường gặp nhé

1. Trần thấp

Thông thường nhà chung cư thường được xây rất thấp vì chủ đầu tư muốn có thể xây được nhiều tầng nhất có thể mà không làm ảnh hưởng đến yêu cầu chất lượng. Đây là lý do mà hầu hết những nhà chung cư đều có trần rất thấp, nếu không bố trí hợp lý thì không gian sẽ trở nên rất bí bách.

vinhomes-nguyen-trai-va-cach-khac-phuc-mot-so-nhuoc-diem-thuong-gap

Để khắc phục điều này bạn hãy trọn màu sơn trần căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sáng hơn màu sơn tường để tạo cảm giác trần nhà cao hơn. Ngoài ra bạn có thể tô điểm bằng các đường thẳng, kẻ sọc.

2. Màu sàn nhà

Chung cư thường được xây dựng đại trà vậy nên màu sắc, văn hoa sàn nhà đều được xây đồng bộ vậy nên nó  Chính vì lựa chọn màu sắc đại trà cho những căn hộ chung cư mà màu sắc sàn nhà không được đẹp và bắt mắt. Ngoài ra sàn gỗ công nghiệp là thứ được chủ đầu tư lựa chọn và màu sắc không được tươi mới. Nếu bạn có ý định thay thì sẽ mất rất nhiều thủ tục để sửa chữa.

vinhomes-nguyen-trai-va-cach-khac-phuc-mot-so-nhuoc-diem-thuong-gap-1

Để không mất nhiều thời gian làm thủ tục cũng như tốn kém thì bạn có thể lựa chọn một chiếc thảm trải sàn là một lựa chọn vì nó nằm trong cách khắc phục một số nhược điểm của những căn hộ chung cư. Với lớp thảm này sàn nhà bạn không những được bảo vệ mà bạn còn có thể tùy ý lựa chọn những tấm thảm có màu sắc tươi sáng giúp cho cắn hộ của bạn trở nên sáng sủa hơn.

3. Thiếu ánh sáng.

Đây là nhược điểm chung của hầu hết các chung cư được xây dựng. Ngoài căn hộ có hai mặt thoáng ra thì những căn hộ còn lại sẽ có những căn hộ bị thiếu ánh sáng vì không có cửa sổ. Trong trường hợp này gương là giải pháp tốt nhất để đánh lừa thị giác. Bố trí một chiếc gương ở đúng vị trí sẽ khiến căn hộ của bạn trông rộng rãi và sáng hơn rất nhiều.

vinhomes-nguyen-trai-va-cach-khac-phuc-mot-so-nhuoc-diem-thuong-gap-2

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn cách khắc phục một số nhược điểm cho những căn hộ chung cư, những vấn đề hầu hết đều xảy ra ở mọi chung cư, vậy nên nếu căn hộ của bạn ở Vinhomes Nguyễn Trãi đang vướng phải một trong những điều trên thì đừng lo lắng nhé, giờ bạn đã biết cách để khắc phục nó rồi.